บทความทั้งหมด

โรงแรมที่หันหน้าชมทัศนียภาพของเทือกเขาคอเคซัส สิ่งอำนวยความสะดวกครบ สระว่ายน้ำภายใน อ่างแช่น้ำอุ่นกลางแจ้งในบรรยากาศติดลบ รวมอาหารเช้า

หุบเขาที่ราบสูงบนภูเขาที่ห่างไกลภายในเทือกเขาฮิดะ ทางตะวันตกของจังหวัดนากาโนะ ด้วยทิวทัศน์ภูเขาที่สวยงามที่นี่คือสวรรค์ของนักท่องเที่ยวสายธรรมชาติ ประเทศญี่ปุ่น

ฟาร์มซัมยาง (SAMYANG FARM) เป็นอีกหนึ่งปีของฟาร์มในฤดูหนาว ที่เหมาะแก่การไปถ่ายรูปสวยๆ พร้อมแบคกราวน์สุดชิคอย่างกังหันลมที่ตั้งตระหง่านอยู่ท่ามกลางหิมะสีขาวโพลน

ป้อมปราการเก่าแก่แห่งจอร์เจีย ที่เที่ยวจอร์เจียห้ามพลาด ปราสาทที่ซับซ้อนริมแม่น้ำ Aragvi

จอร์เจีย ค่าครองชีพถูกกว่าไทยจริงไหม? อาหาร ที่พัก เป็นยังไง วันนี้เราจะมารีวิวแบบเที่ยวกับทัวร์จุดไฮท์ไลท์ และเที่ยวเองตามหาแพชชั่น ไปเริ่มกันเลย

สถานที่เที่ยวเกาะเชจูที่ไม่ควรพลาดอีกที่ ไม่ได้จะพาไปดูไร่ชาเขียวเพราะว่าไทยก็เยอะแนะหลายที่ แต่มีดีที่รสชาติของคาเฟ่ที่นี่จ้ะ อร่อยหยุดโลก!!

รีวิวคาเฟ่ ร้านกาแฟเกาะเชจู เกาหลีใต้ ร้านน่ารักๆ ริมทะเล เป็นสถานที่ถ่ายซีรีย์เกาหลีเรื่องดัง มาแล้วถึงกับว้าวอยากกลับมาอีกรอบ

กระท่อมเล็กๆกลางป่า ในดินแดนเทพนิยาย ตั้งอยู่บริเวณโรงแรม New Furano Prince ซึ่งเป็น 1 ใน 2 สกีรีสอร์ทของเมือง Furano ที่เต็มไปด้วยกระท่อมไม้น่ารักๆ สร้างเรียงรายไปตามทางเดิน กระท่อมแต่ละหลังก็คือร้านขายของแต่ละร้าน เหมือนหลุดไปในเมืองนิทาน

เพราะการแต่งงานมันคือความทรงจำระหว่างเราสองคน มันก็ต้องเล่าด้วยความทรงจำสิ เจ้าบ่าวขี้อายไม่อยากได้ช่างภาพเพราะรูปจะไม่เป็นธรรมชาติ เลยเป็นที่มาไอเดียของการถือกล้องไปพรีเวดดิ้งที่ญี่ปุ่นด้วยตัวเอง เราจะบอกโลเคชั่นและสถานที่คร่าวๆ นะคะ เพราะว่าเราถ่ายมาตั้งแต่ปี DEC 2019 ก่อนโควิด

เป็นทัวร์ไฟไหม้ที่โคตรคุ้ม เที่ยวช่วงวันหยุดยาวแบบ 5 วัน 3 คืน เมืองที่ไม่ได้เล็กแล้วก็ไม่ได้มีดีแค่ธรรมชาติ แต่ว่าครบรสเมืองท่องเที่ยว ที่คนเกาหลีจัดให้เป็นสถานที่ฮันนีมูนคู่รัก บรรยากาศจะฟินขนาดไหน

เมืองน้ำพุร้อนที่เงียบสงบในภูเขาของจังหวัดยามากาตะ พื้นที่รอบเหมืองแร่เงินที่ได้ปรับปรุงและพัฒนาใหม่ มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศญี่ปุ่นว่าเป็นเมืองออนเซนที่สวยงามที่สุดด้วยห้องพักแบบเรียวกังที่เรียงรายตามสองข้างทางของแม่น้ำ

โรงแรมดีพร้อม พัทยา Destination เมืองพัทยา ที่อยากบอกต่อ.. ดีพร้อม ดีต่อใจ ดีต่อสังคม

ทริปเที่ยวกับทัวร์ครั้งแรกที่ญี่ปุ่น จะเป็นยังไงบ้างหลังเปิดประเทศ? พาไปตะลุยโตเกียว ชมภูเขาไฟฟูจิ ล่องเรือ แวะวัด เยือนเมืองโบราณ กิน เที่ยว ช้อป ทัวร์ตัวแตก ตารางแน่นๆ ที่โคตรคุ้ม 5 วัน 3 คืน ไปกับ Tip On Trip Tour

เที่ยวเขาแล้วไงก็เรามันเก๋อ่ะ โรงแรมดีไซน์สวยสะดุดตาและแตกต่าง เท่ห์แบบมีเอกษณ์ที่สำคัญฟรีอาหาร 3 มื้อ เหมือนนอนอยู่ในหุบเขาริมหน้าผา

โรงแรมใจกลางเขาใหญ่ใกล้ชิดธรรมชาติ ที่จะพาทุกคนไปสัมผัสกับกรพักผ่อนในดินแดนแห่งมนต์เสน่ห์ของ 'อาณาจักรลาบาริส' สถาปัตยกรรมรูปทรงปราสาท เขาวงกต

คาเฟ่ที่ชวนคุณมาหายใจให้เต็มปอด ใกล้ชิดธรรมชาติเสมือนมาเที่ยวบ้านพักอากาศกลางเขา จิบกาแฟ หรือนั่งทานอาหารในฟิลเขาใหญ่ อาหารอร่อย กาแฟเริ่ด เบเกอรี่ละมุนดีงาม

หาดสงบ ทะเลสวย น้ำใส ใกล้ธรรมชาติ และกิจกรรมเยอะมากกกกก

เกาะขาม เกาะส่วนตัวเล็กๆ ธรรมชาติที่ยิ่งใหญ่ไม่แพ้เกาะอื่นๆในทะเลตราด ทะเลน้ำใสเขียวมรกต หายทรายสีขาวละเอียด ทะเลแหวกภาคตะวันออก น้ำใสตลอดทั้งปี

ร้านกาแฟเปิดใหม่ย่านรามอินทรา สไตล์มินิมอล "น้อยแต่มาก เรียบแต่เก๋" มุมและแสงถ่ายรูปสวยแบบ ขั้นสุด! สไตล์มินิมอล โมเดิร์น เน้นโทนสีขาว

แลนด์มาร์กแห่งใหม่สไตล์ญี่ปุ่น มุมถ่ายรูปสุดปัง ไม่ต้องบินไปไกลเพราะเค้ายกญี่ปุ่นมาไว้ที่นี่แล้ว รีวิวสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร ชี้พิกัดร้านเด็ด

สำหรับเราแล้วถ้าถามว่านึกถึงโอซาก้าแล้วคิดถึงอะไร ต้องบอกว่าคิดถึงความญี่ปุ่นจริงๆ เพราะผู้คนที่น่ารัก พยายามช่วยเหลือเรา บางคนฟังภาษาอังกฤษไม่ออก แต่ก็พยามช่วยจนเรารู้สึกขอบคุณมากจริงๆ เป็นเมืองที่ไปไหนมาไหนสะดวกทั้งช๊อปปิ้ง อาหารอร่อยๆ และธรรมชาติที่น่าหลงใหล เดินทางสะดวกไม่ได้รู้สึกว่าอยู่เมืองจนเกินไป หรือธรรมชาติจนห่างไกลความสิวิลัย ความลงตัวของโอซาก้าแทบจะเป็นจุดหมายปลายทางแรกที่เรารู้สึกว่า คิดอะไรไม่ออกก็มาลงโอซาก้าแล้วค่อยว่ากันยังได้เลยค่ะ

เกียวโต(Kyoto)เป็นเมืองที่ได้ชื่อว่าเมืองแห่งศิลปะและวัฒนธรรมของญี่ปุ่นอย่างแท้จริง เรายกให้เกียวโตเป็นอันดับ 1 ในใจมาตลอดเพราะเหมือนเราหลุดเข้าไปอีกเมืองหนึ่งที่ได้สัมผัสกับความญี่ปุ่นสุดๆ เป็นอีกเมืองหนึ่งไม่ควรพลาดเพราะเป็นเต็มไปด้วย วัดและศาลเจ้าเก่าแก่โบราณ ซึ่งแต่ละที่ก็จะมีความสวยงาม แตกต่างกันไป ทำให้เมืองเกียวโตมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย วันนี้เราจึงรวมเอาที่เที่ยวฮิตๆที่คนไปเที่ยวมาแล้วประทับใจที่สุดของเกียวโต เผื่อใครกำลังวางแผนจะไปเที่ยวจะได้ไม่พลาดที่จะลิสต์เข้าไปในโปรแกรมเที่ยวของตัวเอง

ก่อนเดินทางไปเกาหลีใต้ ต้องลงทะเบียนให้ผ่านก่อน ถึงจะสามารถเดินทางเข้าเกาหลีได้ รับลงทะเบียน K-ETA 990 บาท จากราคาปกติ 1,290 บาท

K-ETA คือระบบขออนุญาตเดินทางเข้าเกาหลี โดยไม้ต้องขอวีซ่า และผู้เดินทางต้องทำการสมัครและได้รับการอนุมัติก่อนจึงจะสามารถเดินทางเข้าเกาหลีได้

หมวดหมู่สินค้า

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้